คุณอยู่ที่นี่

มาแล้วครับ ผลการประกวดรอบคัดเลือก TAB Folk Song Music Contest #1 

สมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทยขอขอบคุณศิลปินที่ร่วมส่งผลงานเข้าประกวด TAB Folk Song Music Contest #1 ทุกวงนะครับ ส่งกันมาหนาแน่นครับ ทั้งพี่ๆรุ่นเก๋าและน้องๆหน้าใหม่ก็มีไม่น้อยเลย พลังสร้างสรรค์ทางดนตรีเหลือเฟือกันจริงๆครับ ทำเอาคณะกรรมการพากันหนักใจทีเดียว ประเภทรักน้องเสียดายพี่อ่ะครับ 555 
ผลการตัดสินอย่างเป็นทางการสำหรับการประกวดรอบคัดเลือกออกมาแล้วครับ มีศิลปินที่ผ่านการคัดเลือกเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศทั้งสิ้น 13 วงด้วยกัน ดังนี้ครับ 
1. วงกลมเกลียว 
2. วง Guitar Folks 
3. วงแชมป์ 
4. วง olimpian Folks 
5. วง opj 
6. วง M&M 
7. วง Evolution 
8. วง Finish Folks 
9. วง Duo Man
10. วง F2K 
11. วง NBK Folk 
12. วง trio folks 
13. วง Inspiration 

ต้องขอแสดงความยินดีกับทุกวง และภาระกิจต่อไปของทุกคนมีดังนี้ครับ
ภาระกิจที่ 1 เตรียมพร้อมสำหรับการประกวดรอบชิงชนะเลิศ 2 เพลง โดยกำหนดเพลงบังคับ 1 เพลง ได้แก่ เพลงแดร็กคูล่าผู้น่ารัก ซึ่งเป็นบทเพลงพระราชนิพนธ์ในสมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดาสยามบรมราชกุมารี เพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองวโรกาสครบรอบ 60 พรรษาของพระองค์ท่าน และอีกหนึ่งเพลงเป็นเพลงตามความถนัดของแต่ละวง เลือกได้อิสระ จะเป็นเพลงอื่นที่ไม่ซ้ำกับรอบแรกก็ได้ครับ ทำการบ้านกันมาให้ดีนะครับสำหรับภาระกิจนี้ เพราะมีเวลาให้เพียง 10 นาทีต่อหนึ่งวงเท่านั้น 
ภาระกิจที่ 2 เตรียมตัวเข้าร่วมกิจกรรม Music Workshop กับพี่ๆศิลปินชื่อดัง ที่จะมามอบทั้งความรู้ ประสบการณ์ และความสนุกสนานให้กับทุกคน
ภาระกิจที่ 3 เตรียมโชว์สำหรับกิจกรรม Music Corner and the Gangs ที่ทุกวงจะได้รับภาระกิจให้ไปมอบเสียงเพลงสร้างความสุขในทุกมุมของสมัชชาคนตาบอดครั้งนี้ รับรองว่ามีฝูงชนที่ไหนจะมีเสียงเพลงจากพวกเราที่นั่นครับ
ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกวง เต็มที่เลยนะครับ และขอให้ทุกคนโชคดี เพิ่มเติม 0 2412 1380 @Jack Ionion

ผู้เขียน: 
ฝ่ายประชาสัมพันธ์