คุณอยู่ที่นี่

ประกาศข่าวจากมูลนิธิสถาบันดนตรีคนตาบอด (TABMA) มายังเพื่อนศิลปินไม้เท้าขาวและผู้มีใจรักในเสียงดนตรีทุกท่าน

ประกาศข่าวจากมูลนิธิสถาบันดนตรีคนตาบอด (TABMA) มายังเพื่อนศิลปินไม้เท้าขาวและผู้มีใจรักในเสียงดนตรีทุกท่าน

          มูลนิธิสถาบันดนตรีคนตาบอด (TABMA) มีเวทีให้พวกเราได้ร่วมสนุกกันอีกแล้วกับการประกวดดนตรีโฟคซองค์คนตาบอด ครั้งที่ 4  (TAB Folk Song Music Contest #4) ระหว่างวันที่ 22-24 เมษายน 2561 ในงานสมัชชาคนตาบอดแห่งชาติ ครั้งที่ 21 โรงแรมสองพันบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อชิงรางวัลมูลค่ากว่า 40,000 บาท ซึ่งปีนี้ ได้มีการปรับขึ้นรางวัลทุกรายการ  นอกจากรางวัลจากการประกวด ผู้เข้าชมยังจะได้ร่วมชิงรางวัลกับเกมสนุกๆ อีกมากมาย  

รางวัลในการประกวดแบ่งเป็น รางวัลที่เงินรางวัล 13,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร 

รางวัลที่ 2 เงินรางวัล 10,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร 

รางวัลที่ 3 เงินรางวัล 7,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร 

รางวัลชมเชย 2 รางวัล รางวัลละ 3,000 บาท 

และรางวัล Popular Vote 1 รางวัล รางวัลละ 3,000 บาท โดยจะนับยอดการเข้าชมวิดีโอของแต่ละวงบน TABMA Youtube Channel ที่มียอดการเข้าชมสูงสุด วันที่ 23 เมษายน 2561 สิ้นสุดเมื่อการประกวดรอบชิงชนะเลิศวงสุดท้ายเสร็จสิ้น 

นอกจากนี้ทุกวงที่ผ่านการคัดเลือกในรอบแรก จะได้สิทธิ์เข้าร่วมการ Workshop ทางดนตรี เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ทางดนตรี และการแสดงดนตรีอย่างมืออาชีพ กับศิลปินชื่อดังในวงการ รวมทั้งร่วมพบปะสังสรรค์เฮฮาตามประสาคนดนตรี ในงาน TABMA JAM Party อีกด้วย 

ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ โดยมีรายละเอียดดังนี้

1) ส่งผลงานเป็น Video Clip บันทึกการแสดงของท่านที่ใช้เครื่องดนตรี Acoustic โดย Cover เพลงใดๆ ก็ได้ ที่สะท้อนความเป็นตัวตนของวง จำนวน 1 เพลง ในรอบคัดเลือก พร้อมข้อมูลของวง ได้แก่ ชื่อวง ชื่อ-นามสกุลและเบอร์โทรศัพท์ของสมาชิก พร้อมเงินค่าสมัครวงละ 500 บาท ซึ่งทางมูลนิธิจะคืนเงินจำนวนนี้ให้หลังจากเสร็จกิจกรรม 

ในกรณีที่ส่งเป็น Audio Clip ให้ส่งรูปถ่ายของสมาชิกในวงเพื่อใช้เป็นภาพบน Youtube ด้วย โดยส่งผลงานของท่านมาทางอีเมล info.tabma@gmail.com หรือทางกล่องข้อความ Facebook Fan Page ของสถาบันดนตรีคนตาบอด TAB Music Academy http://www.facebook.com/tabmusicacademy หรือนำส่ง ได้ที่ห้อง 306  สมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย ซอยบุญอยู่ ภายในวันที่ 20 มีนาคมนี้ 

2) มูลนิธิฯ จะนำผลงานของท่านขึ้น TABMA Youtube Channel ทันทีที่ได้รับเพื่อเริ่มนับยอดวิวสำหรับรางวัล Popular Vote  

3) ประกาศรายชื่อวงที่ผ่านเข้ารอบในวันที่ 1 เมษายน 2561 ทาง Facebook Fan Page สถาบันดนตรีคนตาบอด 

http://www.facebook.com/tabmusicacademy 

4) ประกวดรอบชิงชนะเลิศ TAB Folk Song Music Contest ครั้งที่ 4 ในงานสมัชชาคนตาบอดแห่งชาติ ครั้งที่ 21 โรงแรมสองพันบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี  โดยในการประกวดรอบชิงชนะเลิศกำหนดให้ทุกวงบรรเลงเพลงบังคับ โดย Cover  เพลงเพื่อนของศิลปิน S2S 1 เพลงและเพลงเร็ว/จังหวะสนุกสนาน อีก 1 เพลง รวม 2 เพลง โดยใช้เวลาในการแสดงและเตรียมตัวบนเวทีก่อนการแสดงไม่เกิน 10 นาที 

มูลนิธิสถาบันดนตรีคนตาบอด จะสนับสนุนที่พัก อาหาร และค่าเดินทางของสมาชิกในวงและผู้ดูแล(ตาดี) 1 คน ตามจริง 

กำหนดให้แต่ละวงต้องมีสมาชิก 2 คน แต่ไม่เกิน 5 คน 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ มูลนิธิสถาบันดนตรีคนตาบอด 

โทรศัพท์ 02-2463835 ต่อ 306 หรือ 02-2462276 หรือทางกล่องข้อความ 

Facebook Fan Page สถาบันดนตรีคนตาบอด TAB Music Academy   

https://www.facebook.com/TABMusicAcademy

ผู้เขียน: 
ฝ่ายประชาสัมพันธ์